Chỉ cần 3 vật liệu căn bản là trứng, sữa và bột mì để làm nhưng bánh Yorkshire pudding lại mang 1 hương vị riêng rất thơm ngon và quyến rũ, bạn cùng thử nhé!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để khiến cho bánh Yorkshire pudding: - 72g bột mì - 2 quả trứng gà to - 105ml sữa tươi ko tuyến phố - 1/3 muỗng cafe muối - Dầu ăn | |
Cho vào mỗi khuôn 1 muỗng cafe dầu ăn, bôi đều xung quang quẻ thành khuôn rồi cho vào lò nướng và bật lò 210 độ C. | |
Rây mịn bột mì rồi cho từ từ bột vào trứng cùng lúc tiêu dùng máy đánh trứng đánh đều đến khi hổ lốn mịn. tiếp tục rót sữa đánh tiếp cho quyện đều. Thêm muối vào hỗn hợp trên, khuấy đều cho tan muối. | |
Lấy khuôn đã được làm nóng sẵn trong khoảng lò ra và múc bột vào khuôn, bạn chỉ múc khoảng ½ khuôn là đủ. | |
Nướng 25 phút đến lúc bánh căng phồng và trở màu vàng nâu là được. |
Yorkshire pudding là một chiếc bánh mang kết cấu hình chén và bí quyết nở rất lạ kì. ko cầu kì, không tốn nhiều thời kì chỉ gồm mang ba vật liệu cơ bản là trứng, sữa và bột mì lại mang đến cho nó một hương vị riêng rất thơm ngon và hấp dẫn.
Yorshire pudding mang thể được tiêu dùng trong món chính kèm các đồ ăn mặn hay sử dụng cộng mứt như 1 mẫu bánh tráng miệng. Bạn hãy cùng thử làm cho Yorkshire pudding - dòng bánh nổi tiếng với trong khoảng lâu đời của xứ sở sương mù nhé!
Chúc Anh chị em ngon miệng có món bánh đáng yêu này nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét